ศูนย์ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์

เราสร้างระบบที่รักษามาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคน

ศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 ในจังหวัดชิซูโอกะ เพื่อดูแลมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในแต่ละล็อตการผลิตจะถูกนำมาทดสอบที่ศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์

ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าหลังจากตัวอย่างผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบในทุกขั้นตอน เพื่อยืนยันคุณภาพและความปลอดภัย นอกจากนี้เรายังมีการทดสอบที่จัดทำขึ้นเพื่อยืนยันว่าผลิตภัณฑ์จะมีประสิทธิภาพและคุณภาพตามมาตรฐานตลอดอายุการใช้งานที่กำหนดไว้ เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นปลอดภัยและมีคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยความมั่นใจและสบายใจไร้กังวล

ระบบควบคุมคุณภาพของฟอร์เดย์ไม่ได้ดูแลเฉพาะเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกวางจำหน่ายเท่านั้น แต่เรายังใส่ใจไปถึงการตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาใช้และดูแลคุณภาพในระหว่างการขนส่งด้วย เราจะพอใจในทุกอย่างก็ต่อเมื่อสินค้าของเราส่งถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

องค์ประกอบสำคัญในระบบควบคุมคุณภาพของเราก็คือ การตรวจสอบโรงงานที่ทำการผลิตสินค้า เจ้าหน้าที่จากศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์จะเข้าเยี่ยมโรงงานผลิตสินค้าต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อตรวจสอบสายการผลิต สอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพประจำโรงงาน และพูดคุยเพื่อหาวิธีปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของขั้นตอนการผลิต การตรวจสอบเหล่านี้มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ผลิตทุกรายได้รักษามาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพให้อยู่ในระดับสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

สมาชิกฟอร์เดย์ทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ฟอร์เดย์ เพื่อให้เห็นถึงความตั้งใจ และยืนยันความมุ่งมั่นของเราในเรื่องมาตรฐานคุณภาพด้วยตาของท่านเอง อย่างไรก็ตาม ท่านสมาชิกสามารถรับชมการถ่ายสดกระบวนการผลิตเครื่องดื่ม DN Collagen ได้ที่ศูนย์ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ฟอร์เดย์ และสมาชิกสามารถสัมผัสกับการสกัดดีเอ็นเอจากน้ำเชื้อปลาแซลมอน และการทำครีมบำรุงผิวโดยเฉพาะที่มือด้วยตัวเองในระหว่างการเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์ การเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์จะทำให้สมาชิกเข้าใจความพยายามในการดูแลรักษาคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้ดียิ่งขึ้น ศูนย์ควบคุมคุณภาพฟอร์เดย์ทำหน้าที่เป็นพันธะสัญญาและสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฟอร์เดย์และสมาชิก และช่วยสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริษัทของเราไปพร้อมๆกัน


กระบวนการผลิต

เครื่องดื่ม DN Collagen ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้นำมาตรฐานการจัดการคุณภาพมาใช้กับกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการบรรจุขวดจะเสร็จสิ้นภายในวันเดียวกัน เพื่อตัดความเสี่ยงในเรื่องการเสื่อมสภาพของผลิตภัณฑ์หรือการปนเปื้อนในระหว่างเก็บรักษาส่วนประกอบต่างๆในคลัง

นอกจากนี้ เรายังใช้ระบบท่อที่ไร้รอยต่อในการเชื่อมระหว่างถังแยกสารและถังผสม ทั้งนี้ เพื่อตัดความเสี่ยงเรื่องการปนเปื้อนและรักษามาตรฐานคุณภาพเอาไว้ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของเราผลิตตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดไม่แพ้กัน ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้ไลน์ Mousa EO ได้รับการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เราตรวจสอบจนแน่ใจว่า การผลิตของเราได้ทำตามมาตรฐานของกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัด เราจึงมั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูงสุดเท่านั้น