ทำไมต้องฟอร์เดย์

12 เหตุผลหลัก ที่ หลายคน เลือกที่จะทำความรู้จัก และ ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับฟอร์เดย์

 1. องค์กรบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นองค์กรบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น น่าเชื่อถือและมีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 20 ปี การเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท สร้างความเชื่อมั่นและตอกย้ำถึงความยิ่งใหญ่ในความเป็นผู้นำด้านธุรกิจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่ได้รับการยอมรับไม่เพียงแต่ชาวญี่ปุ่นเท่านั้น ยังขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศกว่า 7 สาขาในเอเชีย
 2. ผู้บริหารที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางผู้บริหารที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จากการเริ่มต้นใช้สินค้าด้วยตนเองของคุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ผู้บริหารของบริษัทในเครือ บีอีซี เทโร นำมาสู่แนวคิดของการแบ่งปันการมีสุขภาพที่ดี และรอยยิ้มแห่งความสุขโดยการมีชีวิตที่ดีกว่า ความก้าวหน้าทางธุรกิจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จในอนาคตสำหรับสมาชิกทุกคนที่จะร่วมเดินทางไปกับฟอร์เดย์ ประเทศไทย
 3. มีโรงงานและแหล่งที่ผลิตของตนเองมีโรงงานและแหล่งที่ผลิตของตนเอง ที่ฟอร์เดย์ เราเชื่อว่านอกจากกรรมวิธี ขั้นตอน และความสะอาดในการผลิต วัตถุดิบ และส่วนผสมเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์มีความเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจในเรื่องของประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ดังนั้น เราจึงใส่ใจในการพัฒนาส่วนผสม และสรรหาแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์ทุกชิ้นมีเรื่องราวและแนวคิดในการผลิตตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์ ส่งถึงมือผู้บริโภคอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 4. ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่น และจดทะเบียนนำเข้าอย่างถูกต้องในประเทศไทย การเป็นพลเมืองดีของสังคม เป็นสิ่งที่ฟอร์เดย์ยึดถือมาโดยตลอด ดังนั้น เราจึงพร้อมที่จะปฏิบัติตามกฏหมายและข้อกำหนดที่มีของแต่ละประเทศ เรามุ่งปฏิบัติในสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์
 5. แผนธุรกิจง่ายแผนธุรกิจง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็สามารถที่จะเรียนรู้และทำธุรกิจได้ เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ประสบความสำเร็จ เราเชื่อมั่นในคุณค่าของมนุษย์ ทุกท่านสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความตั้งใจ และความมุ่งมั่นที่ไร้ขีดจำกัดของผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี ไม่ว่าอุปสรรคใด ก็ไม่สามารถบั่นทอนความตั้งใจและขัดขวางผู้ที่ต้องการสำเร็จในทุกๆด้านได้ ดังนั้น ฟอร์เดย์จึงเปิดกว้างสำหรับทุกท่านด้วยเหตุผลดังกล่าว
 6. ไม่ต้องลงทุนไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องบริหารสต๊อคสินค้า เงินไม่สูญเปล่า สมาชิกเพียงใช้และบอกต่อถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ผู้อื่นได้ทดลองใช้ และสร้างความมั่นใจเฉกเช่นเดียวกับที่ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์
 7. มีผู้สำเร็จในธุรกิจเป็นที่ประจักษ์มีผู้สำเร็จในธุรกิจเป็นที่ประจักษ์ สมาชิกของฟอร์เดย์ กว่า 300,000 คนในประเทศญี่ปุ่น และในประเทศอื่น ๆ ที่ฟอร์เดย์ได้เปิดดำเนินการ เป็นสิ่งยืนยันถึงความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ และ ความมั่นคงในแผนธุรกิจของฟอร์เดย์
 8. การสร้างรายได้อย่างยั่งยืนในระยะยาวการสร้างรายได้อย่างยั่งยืนในระยะยาว การบอกต่อเรื่องราวความประทับใจ และประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ ไม่เพียงแต่จะทำให้คนรอบข้างคุณมีสุขภาพดีขึ้นเท่านั้น ยังสามารถสร้างรายได้จากการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ครั้งแรก และรายได้ที่ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้นจากการมีเครือข่ายผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำ
 9. ธุรกิจส่งต่อได้จากรุ่นสู่รุ่นธุรกิจส่งต่อได้จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกด้วยค่าสมัคร 100 บาท ธุรกิจจึงเกิดขึ้นได้ง่าย การทดลองใช้และบอกต่อถึงคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง ก็สามารถสร้างรายได้ที่ยั่งยืน นอกจากนั้น ฟอร์เดย์ยังเป็นธุรกิจที่คุณสามารถส่งมอบให้กับคนที่คุณห่วงใย ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเพียงคนในครอบครัวเท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ฟอร์เดย์กำหนดไว้ในคู่มือของการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับฟอร์เดย์)
 10. ความพร้อมขององค์กรและบุคคลากรความพร้อมขององค์กรและบุคคลากร สำนักงานของฟอร์เดย์ มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต เรามีหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์ และการทำธุรกิจที่พร้อมให้บริการสมาชิก และผู้ที่สนใจทุกท่านในหลายๆช่องทาง อาทิเช่น โทรศัพท์ Facebook และ LINE Official Account นอกจากนั้นฟอร์เดย์ยังมีคอลเซ็นเตอร์ ที่ให้บริการโดยบริษัท ไทยทิกเก็ต จำกัด สำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกอีกด้วย แผนกบริการลูกค้าและสมาชิก ของฟอร์เดย์ ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ชั้น 2 อาคารสหกรณ์กรุงเทพ สาขาเอกมัย
 11. ระบบการส่งสินค้าแบบ Dropshipระบบการส่งสินค้า แบบ Dropship ช่วยให้ธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ลดค่าจัดส่งที่สมาชิกต้องแบกรับ ด้วยระบบการจัดส่งที่ทันสมัยจากต้นทาง เพียงลูกค้าหรือสมาชิกสั่งผลิตภัณฑ์ในทุกช่องทางที่ฟอร์เดย์ให้บริการ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะถูกส่งออกจากทางบริษัทฯ และจะถึงผู้รับภายใน 3 วันทำการในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล และ 7 วันทำการในต่างจังหวัด
 12. การวิเคราะห์องค์กรการวิเคราะห์องค์กร วางแผนธุรกิจด้วยโปรแกรม My Office ระบบการบริหารการจัดการอันชาญฉลาดที่ไม่ต้องทำการจด หรือจำอีกต่อไป ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานในการเขียนโปรแกรมที่มีทักษะในการวิเคราะห์สิ่งที่จำเป็นในการเรียนรู้และสร้างธุรกิจ ได้ออกแบบและพัฒนาโปรแกรมนี้เป็นพิเศษสำหรับสมาชิกฟอร์เดย์เท่านั้น